Các cách để kết bạn Twitter

Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2013

Các cách để kết bạn Twitter - Mình xin giới thiệu kinh nghiệm kết bạn và có nhiều bạn hơn trên twitter nhé
Hãy chủ động follow người khác, đó chính là cách đơng ỉan nhất. Bạn hầu như chẳng có cách nào để tài khoản của bạn được biết đến nhiều hơn ngoài cách này. Nên giữ tỷ lệ 500 : 500 cho việc follow (tức là nên follow 500 người rồi chờ có 500 người follow đã rồi mới tiếp tục. Ngoài ra nên follow những người đang có avatar là hình mặc định (vì thường là họ có ít followers).
Hãy chia sẻ tất cả những gì hay và có ích nếu như bạn tìm thấy trên mạng
Hãy thiết lập hình nền và avatar cho tài khảon của bạn. Bạn cần nhớ rằng 40% người dùng twitter biến khỏi tài khoản nếu vào thăm tài khoản đó không có picture nào.
Làm một cái blog hoặc website gì đó và đăng twitter của bạn lên. Hãy chia sẻ uername twitter của bạn trên các mạng xã hội, forum (dĩ nhiên bạn phải là thành viên tích cực rồi nhé, vì nếu bạn chỉ vào để đưa cái link thì rất phản cảm)
Retweet lại những gì hay và có ích. THông thường khá nhiều người được retweet sẽ retweet lại bạn.

Bạn hãy áp dụng để có thật nhiều bạn mới nhé


1. Khóa học có tên IM coaching:
hàng ngàn người đã theo học khóa đào tạo này và đã thành công
  • Khóa học IM coaching của anh Hùng Marketing, bạn sẽ học được cách kiếm tiền vớiAffiliate Marketing qua Product Launch, đây một cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả và đem lại thu nhập kha khá đấy. Click here để xem khóa học có gì cho bạn nhé. 2. Khóa học AM coaching của anh Trần Tỉnh
  • Là một chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tiếp thị liên kết, anh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm với Affiliate Marketing và hôm nay, anh dạy lại cho bạn những gì anh đã học được trong 12 năm đó. Bạn sẽ không muốn bỏ qua khóa học tuyệt vời này đâu.Click here để xem bạn sẽ được học những gì từ AM coaching nhé. Khóa học này vô cùng thích hợp với newbie.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © -2012 Vector miễn phí, free vector download, Chia sẻ Coupon, Kiếm tiền Online All Rights Reserved | Template Design by Favorite Blogger Templates | Blogger Tips and Tricks